แตกแล้วคัฟ

กำหนดคลอด7 พ.ยแตก 3พ.ย 39+3 น้ำหนัก3040 คลอดเอง

แตกแล้วคัฟ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ😘❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หน้าตา​น่ารัก​เอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มน่าหยิกมากแม่

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มชมพูเชียวลูก 😍

จ่ำม้ำมากเลย เลี้ยงง่ายๆนะค้า😍

ยินดีด้วยจร้า น่ารักน่าซังมาก

อยากได้แบบนี้น่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังเชียวลูก