แตกแล้วคัฟ

กำหนดคลอด7 พ.ยแตก 3พ.ย 39+3 น้ำหนัก3040 คลอดเอง

แตกแล้วคัฟ

ผ้าห่อตัวลายเดียวกันเรยคับ ตอนนี้น้องได้3เดือน11วันแร้ว ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะแม่

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แสดงความยินดีกับครอบครัวด้วยนะคะ 🤗🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก บ้านนี้38w+3dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักแรกคลอดเท่ากับลูกบ้านนี้เลย❤❤❤

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณแม่​น้องจ้ำม่ำน่ารักน่าชังค่ะ

เก่งจังเลย...นี่ก็กลัวตอนคลอดยุไม่รู้ยังไงดี

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ☺

น่ารักน่าชังจังเลย​ แก้มเป็นพวงเลยลูกเอ้ย

น่ารักจัง แม่บ้านนี่39+1ยังไม่มีทีท่าเลย 🤣

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่