ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด4มกราคม63 แต่แม่อยากคลอดเดือนนี้ให้เกิดเดือนเดียวกับแม่แม่เกิด24ธันวาคมบ้านไหนแอบไปแตกบ้างค่ะ

ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ

แม่อาจจ่ะคลอดเดือนยี้ก้ได้น่ะแม่ เป้นไปได้หมดน่ะค่ะ

5y trước

ลุ้นคักแต่ช่วงนี้เป้นช่วงที่แม่หลับสบายไม่กังวลอะไรเหมือนช่วงแรกๆเลยลูกพร้อมออกมาแม่พร้อมตอนรับจร้า