ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด4มกราคม63 แต่แม่อยากคลอดเดือนนี้ให้เกิดเดือนเดียวกับแม่แม่เกิด24ธันวาคมบ้านไหนแอบไปแตกบ้างค่ะ

ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ

คุณแม่ท้องเล็กจัง คลอดแล้วหุ่นเหมือนเดิมแน่เลย

5y trước

ท้องไม่ลายค่ะแต่ก้นลายมากแผนที่เลยค่ะ

น้าจะไม่เกินเดือนนี้แน่เลยค่ะปลายเดือนธันวา

5y trước

ค่ะความหวังค่ะไม่เกินก็ดีจะได้เคาดาวไปด้วยกัน

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนอยนะคะ

ท้องวันนี้ของแม่กินไม่เคยอิ่มนอนตื่นกิน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกมากๆ

5y trước

ค่าเหมือนกัน

เหมือนกันจ้าท้อง3/35สัปดาห์คลอดมกราจ้า

7มกราค่ะแต่ผ่า1มกราวันเดียวกับแม่

ขอผ่าคลอดเลยสิค่ะจะได้ตรงกัน

5y trước

นี้ท้องสามค่ะ2ท้องแรกคลอดเองเลยคิดว่าคลอดเองดีกว่าเจ็บแค่ตอนปวดท้องถ้าผ่าเจ็บยาวนานมากค่ะกว่าแผลจะหาย

ดีใจด้วยค่า

พค 63ค่ะ