แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด3พ.ค63 แต่แม่ไม่ไหวขอหมอผ่าก่อนจ้า37วีค3, 645

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยต่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 8 พค ตอนนี้เงียบมาก😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด1พ.ค​อยากแตกเเล้วเหมือนกันคะ☺️

บ้านนี้ คลอด3 พ.ค เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

4y trước

เราผ่าคลอดจ้า37วีค

น่ารักน่าชังมากแม่ 4 พ.ค. อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พค จ้า

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

จ่ำม่ำน่าฝัดมากคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ...น้องหนัก กี่โลค่ะ

จ่ำม่ำ ถ้าครบ 40 week คงสี่โล แน่ๆ ค่ะ