ยังไม่ได้อัลตร้าซาว

กำหนดคลอด31สิงหา มีแม่ๆบ้านไหนหมอไม่ซาวให้บ้างคะ เคยซาวไปตอน17วีคหมอบอกยังไม่เห็นอะไรน้องยังเล็กอยู่ ให้นัดมาซาวเดือนถัดไป แต่โควิดดันมาระบาดซะก่อน ตอนนี้ไม่รู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับลูกเลยแม้กระทั่งเพศ ไปหาหมอทีไรก็ไม่ซาวให้บอกติดโควิด จะไปซาวที่คลีนิคเงินก็มีน้อยนิดเหลือเกิน ต้องประหยัดสุดๆ มีแม่ๆท่านไหนที่หมอไม่ซาวให้บ้างไหมคะ อยากทราบประสบการณ์ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฝาก รพ.รัฐ ส่วนมากไม่ค่อยได้ซาวน์ (เพื่อนบอกมา) แต่เราฝากคลินิก โควิดระบาด หมอก็ซาวน์ให้ปกตินะคะ ค่าซาวน์ 2 มิติ 500฿ ได้ค่ะ