สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งในระยะไกล้คลอดปกติไหมคะ คือเรากังวลสังเกตุท้องตัวเองว่ามันแข็งและรู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นน้อยลงด้วย หรือเกี่ยวไหมว่าในระยะไกล้คลอดพื้นที่ในท้องของเรานั้นมีพื้นที่น้อยลงและแม่หนังหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น #กำหนดคลอด31สิงหา

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันไหมคะ