คำถาม

กำหนดคลอด30มิถุนายน แต่ทำไมไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ดิ้นก็เก่ง ถีบก็เก่ง อยากให้คลอดแล้วมีวิธีไหนให้คลอดง่ายๆบ้างคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่เจ็บลงมาตรงช่องคลอดนิดๆค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อยากคลอดแล้ว. ลุ้นทุกวัน ว่าเมื่อไหร่จะปวดท้องซักที 555 ตื่นเต้น