แตกแล้วค้าบเเม่ๆ39+2

กำหนดคลอด29 ส.ค เเตก22 ส.ค ตอนเเรกไปเพราะหมอนัดพอหมอกวาดปากมดลูกบอกคุณเเม่ไม่ต้องกลับบ้านแล้ว เตรียมคลอดเลย 🤣 #สุดๆเลยเเม่ๆลูกชายคนเเรกกว่าจะออกเบ่งหน้าแดงไปหมด🤣🤣🤣🤣

แตกแล้วค้าบเเม่ๆ39+2

39+5แล้วยังเงียบอยู่เลย🤣

น้องหนักกี่กิโลคะแม่

3t trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่ 🥰นี่ก้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าตัวเองเจ็บจริงหรือเจ็บเตือน 🤣

39+6 ยังเงียบยุวเลยคะ 🤣

4t trước

สู้ๆค่ะเเม่🥰

ยินดีด้วยค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่ะเเม่🥰