แตกล่ะจ้า

กำหนดคลอด27กรกฎาคม คลอด13กรกฎาคม เพศชายหนัก3480 คลอดมาผมม่ได้ยุกับแม่เลยผมหอบต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตอนนี้ผมออกจากโรงบาลแล้วคัพฝากเนื้อฝากตัวด้วยคัพ

แตกล่ะจ้า

บ้านนี้ก็ลูกชายครับ แต่แตกเดือนกันยาครับ น่าชังจังเลยหนุ่มน้อย จ้ำม่ำแต่เกิดนะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน่ะ

ยินดีด้วยนะคะ_ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคับ

ยินดีด้วยน่ะแม่ บ้านนี้28กรกฎาคมเงียบอยู่เลย😥

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

เอาความหล่อมาด้วย 😍😍น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ขาวมาก น่ารักน่าชังมาก

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะครับหนุ่มน้อย

หล่อแต่เด็กเลย☺️ยินดีด้วยนะคะ

หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มจังค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมาก