แตกแล้วจร้า👶💝 กำหนดคลอด 11 พฤศจิกายน คลอดจริง 5 พฤศจิกายน น้ำหนัก 2960 g น้องมาตา มารายงานตัวงับ🤍

แตกแล้วจร้า👶💝
กำหนดคลอด 11 พฤศจิกายน
คลอดจริง 5 พฤศจิกายน
น้ำหนัก 2960 g น้องมาตา มารายงานตัวงับ🤍

น่ารักจังเลยค่ะแม่ อยากเห็นตัวเล็กในท้องเเล้วซิ☺️

10mo trước

เดียวก็ได้เจอน๊าา

อยากแตกมั้งจัง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 38+5

10mo trước

แม่39+1 ปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่กล้าเบ่งเลยผ่าคลอดแม่แทบขิตเจ็บสองต่อ🤣

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดธรรมชาติไหมคะ

10mo trước

แม่เลือกผ่าคลอดค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰