ตื่นเต้น

กำหนดคลอด26มี.ค. ยังเฉยๆอยุ่เลยค้ะ แต่อิแม่อึดอัดมากๆ..เดินลำบากมาก ปวดขามาก ท้องแบบนี้ลดรึยังค้ะ..ท้องแรกค้ะ น้ำหนักขึ้นมา21โล.. แม่ๆบ้านไหนคลอดทีมมีนาบ้างค้ะ

ตื่นเต้น

20มีนาค่ะ​ ยังเฉยอยู่เลย​ มีหน่วงมีดันบ้าง​ ท้องแข็งบ้าง​ แต่ก็เงียบๆไป​ 😂 แรกๆนี่คิดว่าลำบากแล้วตอนนี้ลำบากกว่าไปอี้กกก​ ❤️​ ของเรายังไม่มี​อะไรบวมเลยด้วย​ ไม่รู้จะอีกนานมั้ย​

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมา2วันแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ลุ้นนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ😄

กำหนด 26 มีนา เหมือนกันค่ะ 12 นี้คุณหมอนัดไปวัดค่าน้ำคร่ำ พอดีซาวด์ที่คลีนิคได้ค่า AFI 6.5 ค่ะ เลยให้ไปวัดทราร.พ. อีกที อาจได้คลอดน้องวันที่ 13 ค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลย แม่ก็อยากแตกแล้วคร่า 36w6d รอเบบี๋แข็งแรง จะได้ไม่ต้องเข้าตู้อบ ป้าหมอจะนัดผ่า คร่า

บ้านนี้กำหนด20มี.ค​ เหมืิอนยังไม่อยากออกมาเลย😅ไอตัวเราอึดอัดเจ็บจิมิเดินจะไม่ไหวแล้ว

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด22มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการเช่นกันค่ะ

5y trước

มาคลอดไปพร้อมๆกันค่ะ อิอิ

24มีค. เงียบมาก แต่ดิ้นดี อยากเจอหน้าเเล้วลูก😁

5y trước

วาวๆ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😁

11มีนาค่ะ ยังเงียบยุเลย แต่ปวดขามาก ❤✌

27 มี.ค.ค่ะ ตอนมดลูกเปิด1ซม. เริ่มปวดท้องแหละ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ อยากให้แตกจะแย่แล้ว ทรมานมาก

มีนาเหมือนกันจ้าเจ็บเตือนไปหลายรอบ