แม่ใจคอไม่ดี จะคลอดอยู่แล้ว

กำหนดคลอด26นี้แล้ว ดันมาเป็นโควิดสะงั้น ตอนนี้เจ็บหน่วงเหมือนลูกจะออก เลยเจ็บหลัง เจ็บจิมิ เจ็บไปหมด ท้องแรกกังวนมาก ถ้าเกิดคลอดเราต้องนอนที่ไหน เขาให้จองห้องพิเศษนอนหรือป่าว เราต้องห่างลูกกี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะแม่ แต่ละที่รักษาไม่เหมือนกันค่ะ