แชร์ประสบการณ์การคลอด

อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยค่ะ กำหนดคลอด26พ.ค.นี้แล้ว กลัว+ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กินให้อิ่ม นอนให้หลับ พักผ่อนเยอะๆ ถึงวันคลอดคุณแม่จะได้มีแรงเบ่งน้อง ทำใจให้สบาย ไม่มีอะไรน่ากังวลเลยค่ะแม่ ถึงวันนั้นแล้วเราได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยความเจ็บความกลัวความกังวลจะหายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ ❤️