ถามแม่ๆหน่อยค้า

กำหนดคลอด26ตุลา อาการเป็นยังไงกันบ้างคะมาแชร์ๆกันหน่อยค้า

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด 28 ต.ค.66 แต่แม่ดูทรงแล้วไม่ถึงแน่ๆ อาการตอนนี้ คือ ปวดจิมิ เวลาขยับตัว ท้องแข็งบ่อย เหนื่อย หิวบ่อย แต่ท้องแม่ยังสูงอยู่ ไม่ลงต่ำมาก ปล.2 ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องนี้ท้องสาม ก็ยังอยากคลอดธรรมชาติอยู่ค่ะ

12mo trước

ใจอยากคลอดธรรมชาตนะคะแต่อีกใจเป็นคนกลัวความเจ็บมากเลยคะทำไงดีคะท้องแรกสะด้วย🥺