แตกแล้วจ้าา🥰💗

กำหนดคลอด25กุมภาพันธ์​คืนวันที่9เจ็บท้องถี่ๆ ไม่หายจนถึงประมาณ​เที่ยงคืน​ของวันที่10​ เจ้บแบบไม่ไหว​ไปโรงพยาบาล​ หมอบอกว่ามดลูก​เปิด​แค่1.70เซน​เอง​ ให้รอดูอาการไปก่อนจนถึงตี5​หมดลูกเปิด9-10เซนหมอพาเข้าไปทำคลอด​ เจ็บทรมาน​สิ้นดี😥😣#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา🥰💗

บ้านนี้25กุมภาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย