แตกแล้วจ้าา🥰💗

กำหนดคลอด25กุมภาพันธ์​คืนวันที่9เจ็บท้องถี่ๆ ไม่หายจนถึงประมาณ​เที่ยงคืน​ของวันที่10​ เจ้บแบบไม่ไหว​ไปโรงพยาบาล​ หมอบอกว่ามดลูก​เปิด​แค่1.70เซน​เอง​ ให้รอดูอาการไปก่อนจนถึงตี5​หมดลูกเปิด9-10เซนหมอพาเข้าไปทำคลอด​ เจ็บทรมาน​สิ้นดี😥😣#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา🥰💗

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้15 กุมภาพันธ์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดเเล้ว ทางโรงบาลให้เราใส่ผ้าอนามัยแบบไหนค่ะ แบบกางเกงหรือแบบไหน

4y trước

แบบนี้หรอค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ นี่ กำหนด 26 กพ. อยากแตกแล้วเหมือนกัน ท้องแรก

กำหนดวันเดียวกันเลย. เรายังเงียบอยุ่เลย. อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็แตกแล้วจร้่กำหนดคลอด13กุภา คลอด9กุมภา

บ้านนี้ก็ำหนด20 กุมภา ยังเงียบยูเรย ยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภา ยังไม่มีอาการได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็25 แต่ยังเงียบอยู่เลย🤣

คลอดแล้วค่ะกำหนด26กุมภาน้องแข็งแรงสมบูรณ์คะ

4y trước

กี่วีคค่ะแม่

บ้านนี้25กุมภาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย