32wทีมกันยา

กำหนดคลอด24กันยานอนไม่ค่อยหลับเที่ยวเข้าเที่ยวออกห้องน้ำคืนไหนวันละหลายรอบพลิกซ้ายตะแคงขวาก็นอนไม่ได้จุกเสียดหน้าอกตลอดพลิกตัวก็ลำบากน้ำหนักอิแม่ขึ้นมา20กิโลแล้ว😂😂

32wทีมกันยา

ใช้ค่ะ หายใจไม่เต็มอิ่มไม่โล่งเลย พอจะหลับ ลุกเข้าห้องน้ำอีกแล้ว 55