40+1วัน ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด23 สิงหาค่ะ

วันที่22ไปหาหมอตามนัดหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ทีนึงอีกวันคลอดกำหนดวันเดียวกันเลย เค้าคลอด23พอดีเวลา09:23 ปวดข้ามคืนกลางคืนไม่ได้นอนเลยลุกมานั่งทุก2ทุก5นาที ตอนคลอดน้องแทบขิตเลยค่ะกึ่งหลับกึ่งตื่น

1y trước

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว🥰

กำหนด23เหมือนกันค่ะน้องยังม่คลอดอีกมีท้องแข้งบ่อยแต่ไม่ปวดค่ะ

ตอนนี้39+6ยังเงียบเหมือนกันคะท้อง2คะผช.หมอจะผ่าอย่างเดียวคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่