ทีมมิถุนา

กำหนดคลอด21มิถุนา แต่คลอด18มิถุนาคืนวันที่17รู้สึกว่าทำไมลูกถึงไม่มีอาการเจ็บไม่มีการเตือนอยากให้ลูกออกเร็วๆ+กับการเบื่อที่นอนติดเตียงรอเวลาเลยไปหาอะไรทำด้วยการเต้นแอโรบิคต่อมาประมาณตี4ของวันที่18มีมูกใส 10โมงครึ่วมีน้ำเดิน+มูกใส ด้วยความที่ไม่รู้ว่าต้องไปหาหมอมั้ยเลยรอเวลารอให้เจ็บจริงๆก่อนจะไปโทรหาหมอที่รพหมอบอกให้มาดูอาการไปตอน6โมงเย็นน้ำคล่ำเหลือประมาณ3กว่าๆ หมอบอกเร่งคลอดไม่ทันแล้ว+กับปากมดลูกไม่เปิดเลยเตรียมผ่า เข้าห้องผ่า23:00 น้องออกมาตอน23:35

ทีมมิถุนา

บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย แต่ตัวแม่คือเจ็บท้องถี่มา2-3วันแล้วปกติจะแค่ท้องแข็งปั้นเฉยๆ มี2-3วันนี้แหละที่เจ็บร่วมด้วย ยินดีด้วยนะคะอิจฉาคนแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ อาการน้ำคร่ำลดลงนี่มันเป็นยังไงหรอคะแม่ มีอาการอะไรไหม แม่ไม่มีน้ำคร่ำรั่วซึมอะไรใช่ไหมคะ

4y trước

เพราะน้ำเดินค่ะน้ำคร่ำ ทางที่ดีถ้าน้ำเดินหรืออะไรรีบไปหาหมอดีกว่า

มูกใสออกอย่างเดียวหรอค่ะ มีเลือดไหม บ้านนี้มีเมือกออกแต่ไม่ปสดท้องไม่มีเลือดปนค่ะ

4y trước

น้ำคร่ำใช่ไหมค่ะ แล้วมีเลือดออกไหมค่ะ คือเรามีมูกเหนียวๆออกมา ไม่มีเลือดไม่มีน้ำแตก ไม่ปวดท้องค่ะ

ยินดีด้วยน่ารักน่าซังมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ยังเงียบ..อยุ่เลยกำหนด27

กำหนดคลอด22มิ.ยยังไม่คลอดเลย

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น้องน้าชังมาก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

หนูน่าชังมากเลยลูกตาดำๆ