เตรียมคลอด

กำหนดคลอด20ม.ค.64 รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมซักผ้าลูกตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด​20​ ม.ค.64 เหมือนกันค่ะ​ ซักใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

กำหมดคลอด11 ม.ค 64 บ้านนี้ซักเก็บใส่กระเป๋าเตรียมไปคลอดแล้วจ้า5555

4y trước

วันเด่วกันเรยย..

เตรียมครบหมดแล้วจร้า ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง เห่อนิดๆๆ

บ้านนี้คลอด22มกรา​ แต่ซักเตรียมแล้วค่ะ​ เผื่อไว้ก่อนค่ะ

กำหนด20มค.64 เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมซักเสื้อผ้าไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ม.ค.ซื้อของไว้หมดแล้วว่าจะซักผ้า34weekค่ะ

เรากำหนดคลอด23ม.ค.63 เริ่มซักแล้วค่ะเดี๋ยวจะซักไม่ไหว

เตรียมเลยค่ะ พอถึงเวลาจิงๆ จะไม่ทันสักอย่างน่ะค่ะ

19ม.ค 64 ซักแล้วค่ะแม่ ก่อนที่จะซักไม่ไหวค่ะ😅

เตรียมซักไว้เลยก็ดีค่ะแม่ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งเหนื่อย