คลอดลูกลูกคนแรก

กำหนดคลอด1เมษา แอบมาแตกแล้วเมื่อคืนสาวน้อย❤️ 38+2w#ท้องแรกคะ

คลอดลูกลูกคนแรก

1เมษา คลอดวันนี้เหมือนกัน ผ่า+บล้อคหลังเเต่น้องหายใจเร็วเลยได้อยู่กับป้าหมอ น้ำหนัก 3960 สาวน้อยเหมือนกันค่า❤️

2y trước

มีปวดท้องถี่ขึ้นค่ะ มีมูก ท้องเเข็งบ้างก็เลยไปโรงบาลนอนรอ1วันเพราะปากมดลูกเปิดเเค่3เซนเองค่ะ

กำหนด3เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ปวดเอวปวดหัวหน่าวมากเลย เดินแทบจะยกขาไม่ขึ้นเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกค่าา รอน้องพร้อมค่ะ😆😂

2y trước

คลอดเองเลยค่ะ ทีแรกปวดท้องจนนอนไม่ได้ถี่ทุก5-10นาที สักพักน้ำเดินมาถึงก็ได้คลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น 23 มี.ค นี้แล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้5เมษา ลุ้นทุกวันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว🥰

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้4เมษานับวันรอทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกจ้า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะแม่รอผ่าพรุ่งนี้คะ

บ้านนี้กำหนด2เมษายังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🎉☺️ ทางนี้นับวันรอทุกวันเลย

2y trước

สู้ๆนะคะ