ทีมเดือนตุลาคม

กำหนดคลอด1ตุลา มีแม่ๆคนไหนยังแว๊นไปทำงานอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้กะจะหยุดสัก37วีคค่า🤣

ตอนแรกก็นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปทำงานกับแฟนทุกวันเหมือนกันค่ะพอเข้าเดือนที่ 7 เลิกนั่งมอเตอร์ไซค์มานั่งรถยนต์แทน เพราะพี่ที่ทำงานห้ามเอาไว้ตอนเย็นเราก็นั่งรถรับส่งกลับเพราะแฟนต้องทำโอที ขับขี่ระวังด้วยนะคะแม่ๆ

หมอสั่งห้ามทุกอย่างเลยค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เหมือนจะย้ายจากตุลามากันยายนเลยค่ะบ้านนี้

ท้องแรกเราคลอด 38W วันศุกร์ทำงาน วันเสาร์คลอด 😂 ไม่ได้ลาก่อน กะอยู่กับลูกหลังคลอดเต็มๆวันหยุด

1ตุลาค่ะ ทำงานบ้านฉ่ำเดินฉ่ำขี่รถไปซื้อของกินฉ่ำค่ะตอนนี้ 31+6 คนที่บ้านบอกให้หยุดได้แล้ว5555555

กำหนด31ตุลา ขับไปไหนมาไหนเองตลอดค่ะไม่ค่อยชอบรอไม่ทันใจ ลูก2คนแรกก็ขับยันคลอดค่ะ😂😂

บ้านนี่อยู่เฉยๆคะไม่ได้ทำอะไรกำหนด16 ตุลา เพราะท้องแฝดมันเสี่ยงมาก

กำหนดคลอด 24 ตุลา ยังทำงานยุเลย ยุบ้านเบื่อๆมีผลข้างเคียงมั้ยคะ

2mo trước

กำหนดตลอเว้นเดียวกันเลยค่ะวางแผนหยุดงานช่วง 23. 24กย.

กำหนดคลอด1ตุลาเหมือนกันค่ะยังขี่มอเตอร์ไซค์ยุเลย

โห้มีแรงมากค่ะ บ้านนี้4ตุลา แค่นั้งก็เหนื่อยแล้วค่ะ5555

1ตค เช่นกันจะเรื่อยๆจนไม่ไหวค่อยพักค่ร้านตัวเองค่