ทีมเดือนตุลาคม

กำหนดคลอด1ตุลา มีแม่ๆคนไหนยังแว๊นไปทำงานอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้กะจะหยุดสัก37วีคค่า🤣

12 ต.ค. ยังนั่งรถเมล์/รถตู้ไปทำงานอยู่เลยค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ยังไปทำงานอยู่ค่ะ

เหมือนกันคะจำเป็นเพราะอยู่คนเดียว

แว๊นอยู่เลยคะ คิดว่าจะหยุดตอน 36 วีค คะ

2mo trước

ทางนี้กะไว้37วีค รอดูจะลุกขึ้นไหม🤣🤣

2ตุลาค่ะยังนั่งรถมาขายของยุเลยค่ะ

กำหนดคลอด9ตุลาแต่แว๊นทุกวันค่ะ😆

บ้านนี้แว้นจนได้เรื่องเลยค่ะ555

แว๊นเองบ้าง ปะป๊าไปส่งบ้างค่ะ

คลอดตอนกี่วีคคะแม่

2mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ตุลาคะแต่ยังซิ่งไปทำงานอยู่เลย

ทำจนคลอดจ้า