กำหนดคลอด19มีนา

กำหนดคลอด19มีนาที่ผ่านมา จนตอนนี้เลยมา5วันแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ก็บอกว่าอย่ากังวน ไปหาหมอมาวันเสาร์ที่แล้ววันที่16มีนา หมอบอกให้มาดูอาการที่บ้าน ควรรอ หรือควรกลับไปหาหมอดีค่ะ

ถ้าคลอดเองต้องรอปวดท้องแต่ถ้าผ่าคลิดคุณหมอจะนัดวันเลยค่ะ