ทีมมีนา แอบแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด19มีนา วันนี้ไปตามนัดคุณหมอนัดครั้งสุดท้ายแล้วเพื่อรับใบส่งตัว เพราะแม่ตั้งใจจะผ่า9มีนา แต่พอหมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซน แม่ไม่มีอาการใดๆเลยที่จะบ่งบอกว่าจะคลอด คุณหมอเลยให้แอดมิดทันที อายุครรภ์37+6 น้องน้ำหนัก2690กรัม แข็งแรงดีค่ะ #เด็กหลอดแก้ว #เด็กicsi#หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

ทีมมีนา แอบแตกแล้วค่ะ

คุณเเม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ