ทีมมีนา แอบแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด19มีนา วันนี้ไปตามนัดคุณหมอนัดครั้งสุดท้ายแล้วเพื่อรับใบส่งตัว เพราะแม่ตั้งใจจะผ่า9มีนา แต่พอหมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซน แม่ไม่มีอาการใดๆเลยที่จะบ่งบอกว่าจะคลอด คุณหมอเลยให้แอดมิดทันที อายุครรภ์37+6 น้องน้ำหนัก2690กรัม แข็งแรงดีค่ะ #เด็กหลอดแก้ว #เด็กicsi#หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

ทีมมีนา แอบแตกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไปตามที่หมอนัดปกติตรวจปากมดลูกเปิด3เซนหมอลากไปรอคลอดเลยค่ะ555 กำหนดคลอด3มีนา แต่ย้ายทีทไป21กุมภาค่ะ

ของแม่กำหนด 19 มี.ค หมอนัดผ่า 12 มี.ค ตอนนี้ 38w ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ #เด็กหลอดแก้วเหมือนกันค่ะ #icsi

2y trước

เดี๋ยวก็ได้เชยชมจ้าแม่

หนูกำหนดคลอด20มีค. 66 รุ้สึกเจบหน่วงๆแล้วคะ แม่ทีอาการยังไงบ้างคะ

2y trước

ยังไม่มีอาการอะไรอีกใข่มั้ยคะ หนู20มีนา

บ้านนี้กำหนด18มีนาคะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ🥺

บ้านนี้กำหนด13มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😁

2y trước

บ้านนี้17มีนา เงียบมาก

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยอยากเเตกเเล้ว555

บ้านนี้กำหนด20มีนายังเงียบอยู่เลยจ้า😅

บ้านนี้ 10 มีนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ 38wk 4days

คุณเเม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ