ครบ37wหมอ ซาวด์น้องได้3,800 ก. คุณแม่แอบกลัวคลอดยากมากเลยค่ะ

ถ้าแม่ตัวเล็กเชิงกรานแคบ สะโพกไม่ผายนี่ขอผ่าเลยดีกว่าค่ะ จะได้ไม่เจ็บตัวหลายรอบ ถ้าแม่เชิงกรานแคบลูกตัวใหญ่แบบนี้กลัวช่วงไหล่ติดเชิงกรานค่ะ ลูกตัวใหญ่แต่แม่บางคนก็คลอดเองไหวนะคะ เห็นน้าของแฟน คลอดเองน้องหนัก 4200 ก็คลอดเองได้ค่ะ แต่เค้าก็สะโพกผายนะคะ ส่วนเราเองไม่รอดค่ะ 5555 คลอดเองไม่ไหวน้องหนัก 3655 แต่เชิงกรานแม่พอดีกับหัวลูกเลยค่ะต้องได้ผ่า

สู้ๆ นะคะแม่