ทีมกันยาใครยังรอดอยู่บ้าง

กำหนดคลอด18กันยาแต่ก้อยังเงียบมีแต่แค่ขาบวมเฉยๆเมื่อไหร่จะออกมาละลูก

ทีมกันยาใครยังรอดอยู่บ้าง

นี่กำหนด17นี้ละคะ เงียบมากปวดท้องนิดๆหน่อยๆก้อหาย อยากคลอดจะแย่แล้ว ไม่รู้หมอจะเร่งคลอดให้ตอนไหน อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้วคะ 39+5

บ้านนี้ 20 กันยายน แม่บวมทั้งตัว เจ็บเชิงกราน ท้องทุกครั้งเวลาปวดฉี่และอึ แต่ก้อยังเงียบไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันจ้า

มีมูกเลือดไหลออกมาแล้วแต่ยังรออีกแป๊บกำหนดคลอด24ต่อนนี้38+6ครงได้เวลาอันควรแล้วแน้ๆตื่นเต้นจั่งเนาะแม่ทีมกันยา

18กันยาเหมือนกันจ้า ขาเท้าบวมเฉยๆ ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยจ้า อีก2 วันเอง อยากจะเจอหน้าลูกแล้ว

18กันยาจ้าเหมือนกันค่ะเท้าบวม หน้าบวม ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ

กำหนด24กันยายนจ้า แม่อยากเจอลูกแล้ว แต่ลูกคงยังไม่อยากเจอแม่5555

ยังรออยู่เลยแม่สงสัยรอให้แม่ๆถูกหวยแล้วค่อยออกมารึเปล่า😄

บ้านนี้ 21 กันยายังเงียบค่ะ แต่หมอนัดผ่าแล้วค่ะวันที่ 18 นี้

รอลุ้นเหมือนกันจ้า เกินกำหนดมา 2 วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

บ้านนี้เลยมา4วันแล้วยังม่มีวี่แวว

19กันยา​ เงียบแบบเงียบเลยค่ะ​ ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ