สวัสดีครับผมชื่อน้องเป๋าตังค์💖

กำหนดคลอด17ตุลา กระตุ้นคลอดวันที่4ปวดท้องปากมดลูกเปิดแค่5เซนต้องผ่า น้ำหนัก2750ครับ

สวัสดีครับผมชื่อน้องเป๋าตังค์💖

บ้านนี้ชื่อนับตังงับ ผมยังอยุ่ในท้องอยุ่เรยงับ

กำหนด14ตค. แต่หมอนัดจะเหน็บยาให้8ตค.แล้วค่ะ

แม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะขอถามหน่อยค่ะ

เขากระตุ้นให้ยังไงหรอคะ

3y trước

หมอกระตุ้นด้วยนิ้วมือค่ะนวดๆครึงๆเปิดปากมดลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า