ทีมเลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอด16สิงหาคม หมอนัดเหน็บยาคลอดวันที่21 นี้แล้ว ใครเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างคะ 🥲😮‍💨 #ท้อง2 #เลยกำหนดคลอด #เหน็บยาเร่งคลอด

บ้านนี้เลยมา 40+2 แล้วค่าาา 😅 หมอนัดอีกที 24

กำหนดคลอด15สิงหาหมอนัดให้นอนรพ.23นี้ค้ะ

บ้านนี้เลยมา 40+3w แล้วค่า😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่