ทีมเลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอด16สิงหาคม หมอนัดเหน็บยาคลอดวันที่21 นี้แล้ว ใครเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างคะ 🥲😮‍💨 #ท้อง2 #เลยกำหนดคลอด #เหน็บยาเร่งคลอด

สู้ๆนะคะ เลยกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัดเหน็บยาเหมือนกัน แต่โชคดีวันที่หมอนัดปากมดลูกเปิด2เซน คลอดง่ายๆนะค่ะ✌️

บ้านนี้ กำหนด 27 กรกฎาคม แต่คลอด 1 สิงหาคม โดนเร่งยาค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสองเลยค่ะ

กำหนดคลอด 16 เหมือนกันค่ะ 40+3 อยู่ รพ.มา 3 วันเเล้ว วันนี้น้องไม่มา เหน็บยาพรุ่งนี้

12mo trước

ได้เหน็บยารึยังคะ บอกความรู้สึกหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลยมา2วันแล้ว 40+2 แล้วค่ะ รุวสึกว่าปวดท้องเสีย เริ่มแนนอกสะแลว

บ้านนี้กำหนดคลอด15หมอนัดอีกที่22ตอนนี้ไม่มีวีเเววเหมือนกันค่ะ #ท้อง2

สู้ค่ะ เราโดนเหมือนกันปากมดลูกไม่ยอมเปิดสุดท้ายโดนผ่าฉุกเฉิน

บ้านนี้หมอนัดวันที่22นี้ไปแอดมิท กำหนดคลอด13เลยมาหลายวันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด28/8/66 หมอนัดไปแอดมิทวันที่21/8/66นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด17 เลยมา 2วันแล้วจ้า หมอนัด21นี้แล้ว #ท้อง2

ทางนี้กำหนดคลอด 17 สิงหา 24 นี้หมอนัดกระตุ้นรลอดจร้า