ท้องได้40+1ค่ะ

กำหนดคลอด15ม.คจนวันนี้น้องยังไม่คลอดไปหาหมอเมื่อวานตรวจสุขภาพเด็กประมาณ15-20นาทีมีมดลูกบีบเป็นระยะแต่ไม่มากค่ะ. หมอเลยให้เฝ้าการคลอด. พอกลับมาบ้านปวดแล้วเหมือนมดลูกบีบตัวเป็นพักๆๆพอเช้ามาปวดท้องหน่วงๆๆแต่ไม่เจ็บไม่มีมูกปนเลือด. แต่หน่วงท้องแล้วมดลูกบีบตัวเป็นพักๆค่ะมีใครเคยเป็นไหมค่ะท้อง3แล้วค่ะ

1 Trả lời

โอ้โห น้องยุ่นานมาก สงสัยจะชอบว่ายน้ำ 😁😁

5y trước

คลอดแล้วจ้ะวันนี้เมื่อตอนเช้าจ้า เจ็บสุดๆๆ40+4วัน