ท้องแข็งบ่อยช่วงใกล้คลอด

พอดึกๆจะมีอาการท้องแข็งเหมือนตอนปวดท้องคลอดค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องึ่ะแต่ท้องจะแข็งทุกๆ15-20นาทีค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะอันตรายไหมค่ะท้องนี้เป็นท้องที่3ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแข็งเตือนค่ะ ถี่เมื่อไรไป รพ. ได้ค่ะ555

6y trước

อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน บางคนแค่ท้องแข็งก็มี ...ลองสังเกตุดูนะคะ