ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด15 มกราคม..ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ..กังวลจังเลยค่ะ(ไม่อยากผ่าค่ะ)อยากคลอดเอง

ไม่ต้องกังวลนะคะ 37wขึ้นไปค่ะถึงจะเจ็บ ตอนนั้นต้องรอลุ้นเลยว่าเขาอยากออกเมื่อไหร่ ตอนนี้บำรุงเยอะๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมเราเลย แสดงว่าท้องประมาณ22-23 weeksอยู่เลย ยังไม่มีเจ็บเตือนนะคะ มันจะมีช่วง 37week รึป่าวคะ

จาเจ็บเตือนตอนช่วง37-40 w ค่ะ ถ้าเจ็บตอนนี้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

โพสนี้ตั้งแต่8เดือนที่เเล้ว ละจ้า ดูที่ตอบคอมเม้น ที่เม้นแรกค่ะ

อีกตั้งนานเลยค่ะ ปีหน้าเลยนะจะรีบเจ็บไปไหนคะใจเย็นๆคะเเม่

ยังไม่เจ็บเตือนหน่ะดีแล้วค่ะ เวลาเป็นมันทรมานค่ะ

ตั้ง 15 มกรา แม่ไม่ต้องรีบค่ะ จะเจ็บช่วง ธันว่าค่ะ.

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ