ท้องลายใกล้คลอด

กำหนดคลอด14เม.ย 63 ตอนนี้ท้องลายก่อนหน้าจนถึงตอนนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่แม่ๆบ้านไหนแตกลายเหมือนกันบ้างคะ

ท้องลายใกล้คลอด

บ้านนี้แตกต้นขาอย่างเดียวเลยค่ะ ห้อเลือด แต่ท้องไม่แตกเลยย ลุ้นหลังคลอดค่ะ😭

กำหนด14เมษาเท่ากันเลยจ้ะ เตือนเเล้วเตือนอีกไม่เเตกสักที ทรมานมากเเม่😭

บ้านนี้รอดค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบ้าง โลชั่นเด็กน่ารักบ้าง

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่คะ ว่าท้องจะแตกลายมั้ย คลอดเดือนเมษาเหมือนกัน

คนจะแตกต่อให้ใช้ครีมแพงและดี ทาถูทาถูทุกวัน ไม่เกาก้อแตกจ้า

เหมือนกันจ้าาา. มาแตกเอาเดือนสุดท้ายทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

ลายเหมือนกัน ช่วงใต้ท้อง คือทาออยนะนู้นนี่ก้อเอาไม่อยู่

34weekยังไม่แตกจร้า..แต่ช่วงหว่างขากับก้นแตกยับเลยจร้า😅😅😅

แตกแต่ท้องแรกค่ะท้องสองยังไม่มีวี่แววจะแตกรึคันทีค่ะ

แตกจ้า ครีมตัวไหนว่าดีทาหมด ก็ยังแตกจ่า กำหนด 10 เมษาค่ะ