ท้องลายใกล้คลอด

กำหนดคลอด14เม.ย 63 ตอนนี้ท้องลายก่อนหน้าจนถึงตอนนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่แม่ๆบ้านไหนแตกลายเหมือนกันบ้างคะ

ท้องลายใกล้คลอด

บ้านนี้เริ่มมาแตกตอนเข้าเดือนที่9 😣 กำหนดคลอด29เมษา

บ้านนี้ 13 เมษายังเงียบกริบอยู่เลย อยากออกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ม่ทาอะไรเรย เพราะแพ้ อาศัยกินาำบ่อยๆเอาจ่ะ 35w

4y trước

ท้องสวยจัง ..

มีลอยเเตกบ้างคะเเต่ไมชัด ไมได้บำรุงเลยคะ คลอด 28เม.ย

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า ไม่รู้ใครจะคลอดก่อน 37 +2 จร้า

บ้านนี้แตกลาย คล้ายๆลูกแตงโมเลยจ้า เป็นเส้นเล็กๆๆ

แตกเหมือนกันค่ะอะไรก็เอาไม่ยูกำหนด4เมษา

บ้านนี้ไม่ลายนะคะ แต่ลายข้างล่างนิดนึงค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รอดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งแต่ลาย😅

บ้านนี้ก็ลายค้ะ กำหนดคลอด14 เมษาเหมือนกันค้ะ