40+2 แล้วยังไม่แตกเลย

กำหนดคลอด14ธันวา แม่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้าา บ้านใหน ยังไม่แตกบ้างค่ะ 40+2 แล้วจ้าาา อิแม่แอบกังวลแล้วค่ะ..

บ้านนี้ก็40+2คะ ยังไม่ยอมแตกเหมือนกันคะ ไม่มีอาการอะไรเลย อีก3วันถ้ายังไม่คลอด หมอนนัดนอนโรงพยาบาลให้ยาเร่งคลอดแล้วคะ แอบกลัวเหมือนกันคะแม่

2y trước

ของแม่ยังไม่นัดเร่งค่ะ ยังนัดฝากท้องยุเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ ตอนนี้40+1 เงียบมาก วันนี้ไปตรวจภายในคุณหมอว่าปากมดลูกเปิดแล้ว1เชน วันที่22นี้ไปนอนแอดมิดที่ รพ เลยค่ะ

บ้านนี้40ก็ยังไม่แตกเลยค่ะ โดนกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดจนอวัยวะฉีกก็ปกติ อยากแตกมากๆเลย เจ็บไปหมดแล้วยังไม่ได้คลอดเลย

แนะนำให้ทานสับปะรด+ให้พ่อช่วยตามน้องเลยค่ะ ของเราใช้วิธีนี้อีกวันคลอดน้องเลยค่ะ เพราะไม่อยากโดนยาเร่งค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ

เค้ากำหนดคลอด18ธันวา ตอนนี้ยังไม่แตก จน19ธันวาหมอจะนัดไปฉีดยาเร่งแล้วค่ะ กลัวมากไม่อยากโดนฉีดเร่งเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก้อ18เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลยแอบกลัวยุค่ะ

บ้านนี้นัด17ธันวาคะ นี่19แล้วยังไม่แตกเลย 20ธันวานี้หมอนัดอีก ไม่รู้ว่าจะยังไงบ้างกังวลมากคะ

ของแม่ยังไม่นัดเร่งเลยค่ะ นัดฝากท้องอีกรอบถึงจะนัดวันเร่งให้ค่ะ..😁😁

บ้านนี้ก็40+1 ยังไม่แตกเหมือนกันเลยจ้า อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดแล้ว

เหมือนกันค่ะตอนนี้40+1แล้วยังไม่คลอดเลยหมอนัดเร่งคลอด23ธันวาค่ะ

บ้านนี้ 40+3แล้วค่ะวันนี้ ยังไม่แตกเหมือนกัน 💖