บ้านใหน40+3ค่ะเป็นไงกันบ้างค่ะบ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่ะ

40+3หมอนัดอีกวันใหนค่ะ

สมุดฝากท้องไม่บอกวันนัดหรอค่ะ คงจะได้กระตุ้น หรือ ผ่าคลอดแน่ๆค่ะ ถ้ว41ไม่คลอดนะค่ะ เพราะรกจะเสื่อม

40+3ยังเงียบอยู่เลยคะอยากแตกเหมือนกันคะ

38+4ปวดสะบั้นเอวตลอดค่ะ..อยากแตกแร้วค่ะ

40+3ยังเงียบอยู่ค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

รอลุ้นพร้อมกันคะ

เงียบเหมือนกันมีเจบเตือนยุคะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้39วีค3วันเงียบมากค่ะ