เตรียมของ

กำหนดคลอด14ต.ค. ควรเตรียมของเดือนไหนค่ะ ละแม่ๆเสียตังเตรียมของลูกเท่าไรกันเอ่ย

17ตุลาคมค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลย เขียนไว้คร่าวๆน่าจะ4-5พันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด13ต.ค ค่ะ😁 เตรียมไว้แล้วจ้า

บ้านนี้2ตุลาพึ่งไปซื้อมาเมื่อวานค่ะ

ทยอยซื้อค่ะหมดก็หลายพันอยู่