คลอดแล้วค่ะ 37w+5

กำหนดคลอด14 มิถุนา แต่คลอด29 พ.ค ผ่าคลอดเร่งด่วน แม่อุตส่าห์อยากคลอดเองแต่รกพันคอน้อง2ชั้น ทำให้น้องหายใจอ่อน น้ำหนักแรกเกิด2855 หนูชื่อ มิลตันคะ☺️

คลอดแล้วค่ะ 37w+5

น่ารักจังบ้านนี้กำหนด16ยังเงียบยุ่เรย

ปากนิด จมูกหน่อย น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น้องน่าชังมากเลยคะยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่าตาน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

ขอให้ได้แบบนี้นะคะน่าชังมากกก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชัง มากค่ะ หนูน้อย🥰🥰