คลอดแล้วค่ะ 37w+5

กำหนดคลอด14 มิถุนา แต่คลอด29 พ.ค ผ่าคลอดเร่งด่วน แม่อุตส่าห์อยากคลอดเองแต่รกพันคอน้อง2ชั้น ทำให้น้องหายใจอ่อน น้ำหนักแรกเกิด2855 หนูชื่อ มิลตันคะ☺️

คลอดแล้วค่ะ 37w+5

น่ารักมากค่ะบ้านนี้อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วค่ะลูกคนแรกกำหนดคลอด6ก.ค

ดิ้นน้อยลงจากเดิมหรือป่าวค่ะ ประมาณ กี่ครั้งใน 1 ชั่วโมงค่ะ กังวลจังค่ะ

กำหนดคลอด 14 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ น้องแตกก่อน วันที่ 27 พ.ค.คลอดเอง หนัก3,380

น่ารักน่าชังมากลูก ขอให้หนูและแม่แข็งแรงไวๆๆนะคะ ♥️♥️

ทำไมถึงรู้ว่ารกพันคอค่ะ มีอาการอะไรใหมค่ะ

3y trước

น้องดิ้นน้อยคะภายใน24 ชม. เลยไปหาหมอช่วงดึกวัดการเต้นหัวใจเหลือแค่120 พร้อมทั้งท้องแข็งตลอด ซาวเลยผ่าด่วนคะ

ยินดีด้วยนะคะ ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักจังลูก โตเร็วๆสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงค่ะ

อยากแตกเหมือนแม่บ้างจังทรมารมากค่ะตอนนี้37+5

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​

แม่มีอาการไงบ้างคะถึงรุ้ว่ารกพันคอน้อง

3y trước

น้องดิ้นน้อยคะภายใน24 ชม. ทิ้งระยะห่างการดิ้นนานกว่าปกติทั่วไป เลยไปหาหมอตอนกลางคืน วัดคลื่นหัวใจเต้นอยู่120 คะ พร้อมทั้งน้องโกงแข็งตลอด หมอซาว ผ่าด่วนเพราะรกพันคะ☺️