แตกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่สอบถามไปเมื่อวาน

น้ำหนัก 3025 40+6 คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนดคลอด 16 สิงหาคม คลอดจริง 22 สิงหาคม เลยมา 6 วันโดนหมอบ่นเลย เพศหญิง คลอดเวลา 12:57 เร่งคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่สอบถามไปเมื่อวาน

สวัสดีคับ ผมน้องแสนดีคับ ตอนนี้ผม2ด.5วันแล้วคับ พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนแล้วคับ อย่าดราม่าที่แป้งนะคับ พอดีผมเป็นผื่น แม่ก็เลยทาแป้งโยคีให้คับ

#ทีมลูกสาว ยินดีด้วยค่ะแม่ น้ำหนักน้องห่างกันนิดเดียวค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะสาวน้อย🥰 แล้วเราก็จะมาเป็นทีมขอบตาดำด้วยกันนะค่ะ😅✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอด16สิงหาคมกำหนดจิง1กันยาเลยน้องคลอดมา3300ค่ะบลรถเลยไม่ปวดนานค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💞 เลี้ยงง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะสาวน้อย

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังจังค่ะน้องเลี้ยงง่ายโตไวไวนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ถ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้39+4 ยังเงียบอยู่เลย👶

2y trước

หมอบอกว่าถ้าเลยกำหนดคลอดสามารถไป รพ.คลอดได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอ

ดีใจด้วยจ้าขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เร่งคลอดเจ็บนานไหมคะ

2y trước

โดนเร่งคลอดตอน8โมงเกือบ 5 ชม ค่ะ ไป รพ ตั้งแต่ ตี 1 โดนเร่งคลอด 8 โมงงง

เจ็บนานไหมค่ะแม่ โดนเร่งคลอด

2y trước

ชื่อน้องดิสนีย์ค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ