คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด13มีนาคม แต่น้องมาตั้งแต่11กุมภา น้องแข็งแรงดีค่ะ คลอด35+4ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะ ทางนี้ก็ 13 มีนา แต่ยังเงียบๆตอนนี้ 38w+4d

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆๆเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

กำหนด13มีนาเหมือนกันค่ะ​แต่ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดคะ ได้อบตั้ง 15 วัน 😅

กำหนดคลอดเรา 11 มีนาคมยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ

แข็งแรงๆโตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะเด็กดี

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดออกมากี่โลค่ะ

13มีนาเหมือนกันจ้า. แต่ยังเงียบยุเลย