คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด13มีนาคม แต่น้องมาตั้งแต่11กุมภา น้องแข็งแรงดีค่ะ คลอด35+4ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังจัง

แข็งแรงเลี้ยงง่าย โตไวๆๆนะค่ะ

ขอฟัดทีค่ะ​ น่าชังม่กเลยลูก****

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

แข็งแรงและเลี้ยงง่ายๆนะคะ

โตไวๆ เลี้ยงง่ายนะลูก😍😍

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีกับแม่ด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชัง❤️