ปวดท้องเตือน

กำหนดคลอด12สิงหา ตอนนี้ท้องได้38w+3dแล้วแต่ช่วงนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยเวลานอนก็ลำบากแล้วก็มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายท้องเสียแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็เบ่งไม่ออก แต่ไม่มีเลือดไหลไม่มีมูกออกอาการแบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนหรือพร้อมคลอดแล้วรึเปล่าค่ะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนกันเลยค่ะ..กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย,🥰🥰

2y trước

อยากแตกมากๆเลยคะแม่อึดอัดมาก😁😁