40+1 เเตกเเล้ว

กำหนดคลอด10เมษา เเตก11เมษาคร่า น้ำหนักหนู3.480กร้ม ชื่อน้องของขวัญค่ะ👶🏻🎁 เเม่ผ่าคลอดค่ะ หมอให้เเอดมินผ่าคลอดได้เลย มีอาการเจ็บท้องตอนตี2 ตอนเช้ามีมูกออกจำนวนมาก ผ่าคลอดตอน9โมงคร้า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

40+1 เเตกเเล้ว

ขออนุญาติถามนะคะ มูกปนเลือดหรือมูกขาวไสค้ะ

5mo trước

ของหนูมันเป็นมูกใสๆปนเลือด

น้ำหนัก3480 เหมือนกันเลยคัป ผม ชื่อออกัสคัป

ทางนี้40วีคค่ะ ลุ้นว่าจะออกตอนไหน😂

5mo trước

วันนี้แม่บ้านนี้ครบ40วีคละค่ะยังไม่มีอาการเลย

แข็งแรงทั้งน้องทั้งแม่นะคะ🥰🤗

37+3กำหนด5พฤษภา แตก17เมษาค่ะ หนัก3150

5mo trước

ตัวใหญ่ออกเองไม่ได้จนได้ผ่าจ้า😂

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊

5mo trước

ขอบคุณค่ะ หมอบอกน้องผ่าออกมาไม่มีไขเลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

แข็งแรงๆนะค่ะคนสวย

ยินดีด้วยนะคะ