มีมก.ค🤰💞

กำหนดคลอด10ก.ค มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมเดียวกันบ้างคะ มาอวดกันหน่อย💝💝💝

มีมก.ค🤰💞

30 ก.ค.จ้า มีแต่คนทักว่าท้องลงแล้ว มีเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อย คงไม่ถึงกำหนดคลอดแน่ๆ 🤭 มีมูกใสๆด้วย น้องหนัก 2522 กรัมแล้ว กลับหัวพร้อมแล้วด้วย 🥰

3y trước

30กรกฎาเหมือนกันเลยค่ะอยากเเตกมากเเล้วท้องเเข็งมาก

กำหนดวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 เหมือนกันเลยคะ แต่แตกแล้วคะแตกตอน 36 W 3D คลอดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา น้ำเดิน 5 โมง ปวดท้องทุ่มเกือบ 2 ทุ่ม คลอด 21.18 น.

3y trước

น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่คะ ของเรา 36Weeks. น้ำหนัก 2665 อาการเตือนมาเยอะแล้วค่ะ

26ก.ค.​ หมอบอกอาจจะแตกก่อน​ 36​Week​น้องหนัก2841แล้ว​ ได้แต่รอเจ็บคลอดค่ะ🤣🤣✌️✌️✌️ แม่ท้องตึงมากอุ้ยอ้าย ลูก​สาว​ดิ้นเก่งมาก💖💖

3y trước

ใช่ใหญ่ค่ะแต่จะมาทางแหลมๆๆ​ น้องน้ำหนัก​เกินเกณฑ์​ด้วย หมอบอก36-37นี่ก็จะคลอดแล้ว​ ท้อง3เลยใหญ่ๆๆ

กำหนดวันที่6กรกฎา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ คุณหมอจะเร่งคลอดวันที่1 ถ้าปากมดลูกไม่เปิด

38+5 ค่ะ กำหนดวันที่6 ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเเต่ปวดๆ หายๆ อยากเเตกมาากก

4กรกฎาค่ะ ปวดเตือนแล้ว รอปวดจริง อึดอัดมากตอนนี้ หมอบอกนน.น้อง 3,400กรัมแล้ว

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอนัดอีกวันที่5 ถ้ายังไม่ออกจะให้นอนโรงบาลเร่งคลอดค่ะ

นัด22กรกฎาคมนี้ค่ะท้องลงแล้ว ปวดหน่วงๆจิมิจีดๆบางที อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

20 ก.ค เจ็บท้องเหมือนปวดอึ แต่ไม่อึอยู่เกือบ2วัน สงสัยจะเตือนๆแม่แล้วค่ะ 😆

3y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

กำหนด22กรกฎาค่ะ มีมูกเลือดท้องแข็งปั้น โดนระงับคลอดไปเเล้วค่ะ😂

บ้านนี้37+5 กำหนดคลอดวันที่14กค ค่ะ เงียบมากยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

เงียบเหมือนกันค้าบบ ขอให้คลอดง่ายไปนะค้าา🤰💝