คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด07พ.ย แต่หลังจากตรวจปากมดลูกเปิด3เซนกับมาถึงบ้าน เริ่มเจ็บท้องรอ ไม่ไหวถึงเที่ยงคืน วันที่28ที่ผ่านมา คุ้มค่าเวลาที่รอคอยเจอเด็กน้อยที่เรารอ😁♥️ ผมชื่อ พายุครับ

คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด7 พ.ย. เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่ท้องแข็งบ้าง เจ็บจี๊ดตรงท้องบ้าง อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

กำหนดคลอด 5พย ยังไม่แตกเรยค้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ