เจ็บเตือนรึเปล่า

กำหนดคลอด 1 พย. ตอนนี้ 31 W 3D มีความรู้สึกเหมือนจะเจ็บเตือนค่ะ จะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแบบนี้ แต่เจ็บไม่นานนะค่ะ เจ็บแปบๆแล้วก็หายค่ะ นานๆที

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 2 พ.ย ปวดจี๊ด ๆ ตรงปากมดลูก พยายามนอนนิ่ง ๆ เฉย ๆ สักพักก็หายค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกค่ะ น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

เปนเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือป่าว? อาการแบบเจ็บเหมือนเปนปจด.อยู่ประมาน1นาที เมื่อวานเป็นอยู่2ครั้ง

5y trước

32วีคค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เปนเหมือนกันคะ ปวดเหมือนเปนปจดแต่ไม่มากไม่มูกเลือด ปวด1-2นาทีเปนยุ2-3วันคะ ตอนนี้หายแล้ว

5y trước

บ้านนี้เพิ่งเปนค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด😭😭

กำหนด5พ.ย..ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนค้ะแตเจ็บ่ไม่ค่อยนานเจ็บแปปๆๆ

5y trước

ใช่ค่ะ เจ็บแปบๆ ไม่นานก็หาย

บ้านนี้ กำหนดผ่าวันที่5นี้เงียบกริบเลยคะ😂ท้องแรก

5y trước

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ🤗🤗

เคยปวดค่ะหมอฉีดยาระงับยังไม่ถึงกำหนดคลอด

อ่านดูคะแม่

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ